Hiển thị 1–20 của 21 kết quả

Xe hút đinh hay còn gọi là xe hút kim loại, xe đẩy nam châm hoặc xe hút kim loại chuyên dùng để dọn dẹp, vệ sinh hoặc rà tìm các loại đinh sắt rơi vãi dưới sàn.

Với các loại xe hút đinh nam châm hiện nam, ANT Việt Nam chúng tôi có kinh doanh 4 dòng sản phẩm là dòng FR Model, FS Model, dòng FFS Series và dòng siêu xe hút đinh hạng nặng FALTON Series. Mời quý khách hàng tham khảo và chọn mua các mẫu mã của công ty chúng  tôi dưới đây!!!


Tại ANT VIỆT NAM, chúng tôi có 2 dòng model xe đẩy nam châm là dòng FR và dòng FS. Đối với dòng FS thì chúng thon gọn, nhẹ nhàng hơn. Còn dòng FR thì bản nam châm to hơn, chúng được bao quát từ tính nam châm lớn hơn.

Sau đây là thông số kỹ thuật của dòng xe hút đinh nam châm FS:

Thông số kỹ thuật của dòng xe hút đinh ANT-FR Serials:

Ngoài ra, với nhu cầu hút đinh và vệ sinh thu gom sắt phế liệu ngày càng  cao, công ty chúng tôi còn kinh doanh loại thanh hút đinh nam châm rút tự động với dòng nam châm FFS Series, các loại này với cấu tạo có thể kết nối được với các loại xe nâng, xe ô tô tải để kéo và rà tìm kim loại trong nhà máy bạn được hiệu quả hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm này:

Bảng thông số kỹ thuật và các model của dòng FFS Series:

Cuối cùng là dòng xe hút đinh hạng nặng tại ANT, dòng này với dải model FALTON Series chuyên dùng cho các loại khoảng sân lớn, diện tích lên đến cả chục ngàn kilomet vuông, được kết nối với xe tải, xe bán tải hoặc xe ô tô để kéo đi và hút sạch mọi loại đinh sắt tại diện tích rộng lớn. Dòng này có thể kết hợp được từ 2-3 chiếc lại với nhau để tạo nên khoảng rộng nhất và làm tăn năng suất hút đinh khi sử dụng.

Bảng thông số kỹ thuật của model ANT-FALTON Series:

Thông số kỹ thuật chi tiết của các model ANT FALTON Series