Xem tất cả 4 kết quả

Nam châm treo dao, với những thanh nam châm vĩnh cửu từ tính mạnh, giúp cho căn bếp cũng như gia đình bạn được gọn gàng và sạch đẹp hơn. Nam châm gắng dao, cũng như tất cả các vật dụng bằng sắt khác như muỗng, đũa… Giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tập trung các vật dụng tại một chỗ gọn gàng.


Nam châm treo dao hay còn gọi là thanh treo dao nam châm, là một vật dụng được sử dụng nhiều trong nhà bếp của bạn. Đối với những căn bếp rộng và hiện đại, thì việc sắm cho mình một nam châm treo dao là lựa chọn hợp lý và đầy hiệu quả.

Với nam châm treo dao, thì việc các đồ vật kim loại trong căn bếp của bạn, sẽ được tập trung tại một chỗ, rất gọn gàng và đầy ngăn nắp. Bạn sẽ không mất thời gian để đi tìm, vì chúng hít mọi thứ như dao, kéo, muỗng, đũa kim loại. Khi dùng xong, chỉ cần đem các đồ dùng lại và đưa gần thanh nam châm. Chúng sẽ hít cứng và được giữ nguyên tại đó, bạn sẽ không mất công đi tìm và để vật dụng lộn xộn.

hinh-anh-nam-cham-treo-dao-2
Nam châm treo dao, thanh inox

Với chất liệu là nam châm vĩnh cửu, thì các thanh treo này sẽ không bao giờ bị mất từ tính, nó sẽ tồn tại mãi với thời gian. Giúp việc thay thế hoặc bảo trì hầu như không có.

Các loại nam châm thanh treo dao, thường có lớp vỏ bọc inox bên ngoài, để chúng được bền hơn, sử dụng lâu hơn và khi  tiếp xúc với nước hoặc dầu mỡ không bị gỉ sắt. Giúp cho công việc nội trợ trở nên thuận lợi và đầy tính ngăn nắp.

Ngoài căn bếp của gia đình ra, nam châm thanh có thể sử dụng trong phòng khách, hoặc mọi nơi trong gia đình bạn, để bạn có thể treo bất kỳ kim loại gì trên đó như chìa khóa, kẹp sắt, các loại ghim giấy.

Thông số kỹ thuật của nam châm thanh treo dao

thong-so-ky-thuat-nam-cham-treo-dao
Thông số kỹ thuật nam châm treo dao

Các loại nam châm thanh treo dao

hinh-anh-nam-cham-treo-dao
Nam châm treo dao inox và vỏ bằng gỗ, tre

Tại ANT Việt Nam hiện nay, chúng tôi bán các loại nam châm thanh treo dao, với loại vỏ bọc inox và một số loại vỏ bọc bằng gỗ. Loại inox thì hiện đại và cứng cáp, vì là chất liệu inox nên không bị thấm nước và dễ dàng lau chùi. Không bị gỉ sắt và luôn trong tình trạng mới.

Còn loại vỏ bên ngoài bằng gỗ, với chất liệu này, sẽ phù hợp cho những không gian nội thất gỗ của căn bếp nhà bạn, rất hợp tông và nhìn hài hòa. Gỗ với lớp sơn bóng bên ngoài giúp không bị hư hỏng khi có nước dính vào, dễ lau chùi và luôn trong tình trạng mới mẻ.