Nam châm dẻo

Hiển thị 1–20 của 86 kết quả

Nam châm dẻo được biết đến với cái tên như nam châm cao su hoặc nam châm linh hoạt. Chúng là loại nam châm được chế tạo bởi bột nam châm ferrite và nhựa PVC. Là loại cao su dẻo với từ tính ở 2 mặt, 2 mặt này có thể dán decal tùy ý lên đó và hít cứng vào mọi loại sắt mang từ tính.

Các mẫu nam châm dẻo tại ANT rất nhiều, mọi người cùng khám phá nhé!


Với tính chất dẻo của mình, loại nam châm này như những tấm cao su mà chúng ta thường thấy. Rất linh hoạt và có thể uốn cong tại mọi điểm. Không những linh hoạt, chúng còn có một chức năng vô cùng quan trọng nữa, đó chính là có từ tính nam châm trong nó, chúng có thể hít, có thể dán cứng lên các bề mặt sắt. Mà không sợ bị rơi ra, hoặc không bám chặt.

Các loại nam châm này, thường kết hợp với decal dán. Tức có thể dán decal lên 1 mặt, còn một mặt thì dán lên các vỏ sắt, như xe ô tô chẳng hạn. Chúng rất phù hợp cho nghành quảng cáo, nên có tên gọi là nam châm quảng cáo.

Các loại nam châm quảng cáo này, thường phân chia thành nhiều loại, bao gồm các loại như:

  • Cao su nam châm
  • Băng keo nam châm
  • Nam châm cuộn
  • Ron cao su nam châm
  • Nam châm A4

Trong đó, ron cao su nam châm ít được dùng trong quảng cáo hơn, chúng được dùng trong sản  xuất, làm ron chằn cửa tủ lạnh, hoặc cửa đóng mở cho khít và tránh không khí lùa vào.

Cao su nam châm:

Là các loại nam châm cuộn tròn, chúng thường có kích thước dày tầm 1-5mm hoặc có thẻ dày hơn. Các cuộn cao su này với từ tính mạnh, có thể dán hít dễ  dàng. Chúng thường có độ dài tầm từ 3-10 mét, hoặc độ dài, chiều dày khác theo nhu cầu của quý khách hàng.

cac-cuon-nam-cham-deo-cao-su
Các loại nam châm dẻo cao su

Băng keo nam châm:

Là một loại nam châm dẻo, với cấu tạo 2 mặt. Một mặt là cao su từ tính, có thể hít cứng lên các bề mặt sắt. Còn mặt còn lại, chúng là loại nam châm 2 mặt, có thể gỡ ra và dán lên bất kỳ bề mặt nào như miếng băng keo 2 mặt chúng ta dùng hằng này. Loại này thuận lợi ở chỗ, có thể dán lên mọi bề mặt vật liệu, mà không sợ bị tróc hoặc bị bong ra. Có thể dán cứng lên mặt tường, mặt gỗ… Hoặc bất cứ  bề mặt nào bạn muốn.

cac-loai-bang-keo-nam-cham
Các loại băng keo nam châm

Nam châm cuộn:

Với những cuộn cao su dẻo dài, nam châm cuộn chủ yếu ứng dụng trong quảng cáo truyền thông. Loại nam châm này với bề mặt phẳng và lán mịn, dán các loại decal lên đó dễ dàng, rất pẹ và thẩm mỹ. Với tính chất dẻo của cao su, chúng có thể cắt dán theo mọi hình ảnh mà quý khách đã thiết kế.

cac-loai-nam-cham-cuon-deo
Các loại nam châm cuộn dẻo

Với hai mặt từ tính vĩnh cửu, loại nam châm này có thể dùng ngoài trời, chịu được năng mưa nhưng vẫn đảm bảo hít cứng và không bị mất từ tính.

Chúng thường được dán lên các xe ô tô để làm quảng cáo, làm logo thương hiệu

Ron cao su nam châm:

Giống  như những loại ron cao su thông thường, ron cao su nam châm thường được dùng để chặn cửa như cửa tủ lạnh, cửa phòng, cửa gia đình, cửa sổ. Hoặc làm kín các thiết bị và đồ dùng của chúng ta. Với những dải cao su nam châm dài, chúng đa dạng kích thước và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Chỉ cần báo cho chúng tôi hình dáng và số lượng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các loại ron cao su nam châm phù hợp nhất.

ron-cao-su-nam-cham
Ron cao su nam châm

Nam châm A4:

Là những miếng nam châm dẻo, được cắt ra từ các cuộn nam châm có kích thước tờ giấy A4 210x297mm. Các loại này chuyên dùng trong giáo dục, trường học. Hoặc dùng trong quảng cáo, làm logo, dán các thông điệp lên đó.

cac-loai-nam-cham-a4
Nam châm dẻo A4

Nam châm dẻo, với hình dáng bên ngoài của chúng đều là màu đen. Chúng có màu này do thành phần nam châm ferrite tạo thành. Vì ferrite là loại nam châm đen. Ngoài các tấm nam châm cao su đen, một số loại nam châm dẻo cũng có nhiều màu sắc khác như trắng, xanh, đỏ, vàng… Chúng là các loại nam châm dẻo nhiều màu. Và một số loại có khả năng in được hình ảnh trực tiếp trên đó. Các loại này cũng đa dạng về kích thước và màu sắc.

Các ứng dụng của nam châm dẻo và cuộc sống:

  • Ứng dụng trong truyền thông quảng cáo
  • Làm băng rôn, khẩu hiệu
  • Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất, làm phụ kiện máy móc
  • Ứng dụng vào trong giáo dục, trường học
  • Làm biển quảng cáo
  • Ứng dụng vào nhà kho, hàng hóa, dùng đánh dấu hàng hóa
ung-dung-cua-cac-loai-nam-cham-deo
Ứng dụng của các loại nam châm dẻo

Ưu điểm của nam châm dẻo

  • Linh hoạt
  • Có thể cuộn lại thành cuộn tròn
  • Giá thành thấp
  • Vận chuyển dễ dàng
  • Có thể in được lên đó
  • Dùng kết hợp với decal dán
  • Từ tính mạnh, vĩnh cửu

Vì sao chúng có tên là nam châm tủ lạnh?

Vì các tủ lạnh thường là nơi lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ thấp. Cho nên, tủ lạnh cần phải kín  để tránh bị thất thoát nhiệt độ ra ngoài, đảm bảo các nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm, thì các cửa tủ lạnh phải đóng khít vào nhau.

nam-cham-tu-lanh
Nam châm tủ lạnh

Muốn được khít thì cửa cần phải có một  lớp cao su nam châm. Lớp này có chức năng đóng kín và hít chặt cửa tủ vào thành tủ. Giúp tủ lạnh luôn ở tình trạng đảm bảo nhiệt độ phù hợp nhất mà không bị thất thoát ra ngoài.

Tại ANT VIỆT NAM, chúng tôi chuyên bán tất cả các loại nam châm dẻo, băng keo nam châm, cao su từ tính. Với kích thước nhiều cho  quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái. Gọi ngay Hotline 0919 488 399 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.