Cân tiểu ly điện tử

Hiển thị 1–20 của 73 kết quả

Cân tiểu ly điện tử hay còn gọi là các loại cân mini hoặc cân 2 số lẻ, 3 số lẻ. Là các loại có tải trọng cân tương đối nhỏ tầm 6kg trở xuống. Với độ chính xác tầm 0.01g đến 1g. Các loại này thường đa dạng mẫu mã và nhiều chủng loại, với đầy tính năng hiệu quả cùng sự thuận lợi tuyệt đối, chắc chắn sẽ là một sản phẩm đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Nào! Hãy cùng ATN VIỆT NAM đi tìm hiểu sâu hơn về dòng cân này nhé.

Khác với các loại cân phân tích điện tử, thì dòng cân tiểu ly có độ phân giải thấp hơn. Chúng với các sai số từ 0.01g (2 số lẻ), 0.1g (1 số lẻ) hoặc 1g. Tải trọng tầm vài trăm gram đến vài kilogam.

Các bộ phận quan trọng của cân tiểu ly điện tử

Màn hình hiển thị:

Màn hình hiển thị của cân tiểu ly thường là các loại màn hình thông dụng như màn hình LCD hoặc màn hình LED. Một số hãng khác của Châu Âu thì có các loại màn hình như VFD hoặc màn hình cảm ứng điện tử. Tức có thể điều khiển và cài đặt cân dễ dàng thông qua những lần chạm tay.

Loai-man-hinh-can-dien-tu
Loại màn hình LED và LCD của cân tiểu ly

Cảm biến tải (Loadcell)

Cảm biến tải là bộ phận để cảm nhận khối lượng trong cân điện tử. Cảm biến tải sẽ quyết định được tải trọng và các sai số cần thiết của cân. Các loại cảm biến tải của cân tiểu ly, thường là các loại Loadcell nhỏ, tải trọng thấp dưới 10kg, nhưng có độ phân giải lớn, để phù hợp cho các mức tải trọng nhỏ.

Ngoài các bộ phận trên thì cân tiểu ly còn có các bộ phận khác cũng quan trọng như: Bàn phím cân, vỏ cân, mặt đĩa và nguồn sạc sử dụng cân.

Cảm biến tải của cân

Bàn phím là các loại bàn phím cứng, hình tròn hoặc hình vuông, được đặt ở dưới màn hình hiển thị.

Vỏ cân là loại vỏ nhựa ABS cứng cáp,  chịu được va đập cao và có thể chống bụi, nước. Một số loại cân tiểu ly sẽ có vỏ inox, chúng chống bụi và nước tuyệt đối, có thể sử dụng trong môi trường nước và ẩm thấp cao mà không sợ bị hư hỏng, mất nguồn.

Mặt đĩa của loại cân này thường là loại mặt đĩa tròn hoặc đĩa vuông. Hầu hết chúng được làm bằng inox và được gắn liền với cân. Các đĩa này dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi sử dụng xong. Mặt đĩa cân rộng, cân được hầu hết tất cả các vật có kích thước lớn.

Nguồn sử dụng của loại cân này, thường là nguồn điện trực tiếp 220V, một số loại như dòng KD Series, thì được sử dụng bằng pin sạc lại, có thể sạc và sử dụng như một chiếc điện thoại linh hoạt tại mọi lúc, mọi nơi.

Các ứng dụng của cân tiểu ly điện tử

Với sự đa dạng và ứng dụng cao, thì việc dùng cân tiểu ly vào sản xuất là rất nhiều, chúng ứng dụng vào mọi khâu sản xuất, làm tiền đề cho sự chính xác trong các công đoạn. Các ứng dụng của cân tiểu ly vào các nghành nghề như:

  • Sản xuất và pha chế sơn, bột sơn
  • Sản xuất hóa chất
  • Chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản
  • Dùng cân các vật mẫu
  • Sản xuất, gia công vải, may mặc, sử dụng cân các loại vải mẫu
  • Sản xuất nhựa, bao bì, giấy
  • Sản xuất điện, linh kiện điện tử
  • Dùng để cân vàng, bạc, đá quý
  • Dùng  trong phòng thí nghiệm
  • Phòng QA, QC và phòng sản xuất của công ty

Giới thiệu một số dòng cân tiểu ly thông dụng hiện nay được dùng nhiều

Dòng cân điện tử KD-TBED

KD Series là dòng cân với mức tải trọng cân tầm 3kg trở xuống, với độ chính xác tương đương tầm 3 số lẻ đến 1g. Cân KD thường  có mặt cân hình tròn hoặc hình vuông, được sử dụng với nguồn pin sạc lại. Di chuyển tại mọi nơi bạn muốn. với tông màu xanh bên ngoài cùng bộ kính chắn gió. Sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn. Các model như:

  • Cân KD-TBED 153 tải trọng 150g/0.005g
  • Cân KD-TBED 300 tải trọng 300g/0.01g
  • Cân KD-TBED 600 tải trọng 600g/0.01g
  • Cân KD-TBED 1200 tải trọng 1200g/0.01g
  • Cân KD-TBED 1201 tải trọng 1201g/0.01g
  • Cân KD-TBED 2000 tải trọng 2000g/0.1g
  • Cân KD-TBED 3000 tải trọng 3000g/0.1g
dong-can-tieu-ly-kd-tbed-series
Cân điện tử KD-TBED Series

Dòng cân điện tử  MW-II CAS

Hãng CAS là một hãng cân của  Hàn Quốc chuyên cung cấp tất cả các loại cân trên thị trường. Hãng CAS đã khẳng định vị thế của mình là một hãng  cân lớn và đặt  biệt, về cân tiểu ly thì có hai dòng cân là model MW-II và MWP.

Các model của MW-II bao gồm

  • MW-II 300G tải trọng 300g/0.01g
  • MW-II 600G tải trọng 600g/0.1g
  • MW-II 1200G tải trọng 1200g/0.1g
  • MW-II 3000G 3000g/0.01g
  • MW-II 3000G 6000g/0.1g
dong-can-tieu-ly-cas-mw-ii-series
Cân điện tử MW-II Series

Loại này với màn hình LCD to, rõ ràng  và dễ đọc. Với nguồn điện sử dụng là nguồn xoay chiều AC 220V. Loại này tương đối chính xác với sai số lên đến 0.01g và rất ổn định. Phù hợp cho các phòng thí nghiệm hoặc cân vàng bạc, đá quý, vật mẫu.

Chúng có các tải trọng như 300g, 600g hoặc 3000g. Các loại này thì sử dụng trong nhà máy nhiều, với tính năng vượt trội nhưng cách sử dụng đơn giản. Rất bền và thân thiện với người dùng bằng màn hình LCD cao, số to, rõ và dễ đọc.

Cân tiểu ly chính xác cao I Series

Với mặt cân nhỏ gọn, nguồn sử dụng pin AAA, thì loại cân dòng I-series này thích hợp cho người dùng với cân tải tọng tầm dưới 3000g. Với màn hình LCD kết hợp đèn nền màu xanh. Các phím chức năng trừ bì Tare, về không Zero sẽ đáp ứng được cân chính xác cao lên đến 0.1g

can-chinh-xac-cao-i-series
Cân tiểu ly chính xác cao I Series

Loại cân này có khay đựng bằng nhựa tương đối rộng, có thể đựng các vật có kích cỡ to hơn mặt cân, để đặt lên gọn gàng và cân với khối lượng chính xác.

Các tải trọng bao gồm:

  • Cân điện tử I-500 tải trọng 500g/0.01g
  • Cân điện tử I-1000 tải trọng 1000g/0.1g
  • Cân điện tử I-2000 tải trọng 2000g/0.1g
  • Cân điện tử I-2000 tải trọng 2000g/0.1g

Loại này giá cả cũng tương đối phù hợp, thời hạn bảo trì, bảo hành lên đến 1 năm, khi bán chúng tôi sẽ kèm thêm pin cho khách hàng sử dụng thuận tiện nhất.

Cân tiểu ly điện tử DINI ARGEO

dòng cân tiểu ly GAI Series, dòng HLD Series và dòng ALP Series.Chúng đa dạng các tải trọng từ 200g đến 8kg và sai số từ 0.001g, 0.01g và các loại 1g. Các loại và dòng series này thường được sử dụng với nguồn điện trực tiếp với màn hình LCD có đèn nền.

dong-can-tieu-ly-dini-argeo
Dòng cân tiểu ly Dini Argeo

Với độ chính xác cao cùng với các hãng nổi tiếng trên thế giới chế tạo. Chắc chắn cân tiểu ly điện tử là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của người dung. Vì chúng hướng đến người sử dụng và cho ra nhiều sự lựa chọn về sai số và tải trọng.

Với chức năng rất nhiều và phù hợp với mọi công việc. Chắc chắn cân tiểu ly điện tử sẽ là thế mạnh vượt trội để cong việc sản xuất và chế tạo trở nên dễ dàng hơn. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức làm việc. Đảm bảo sự chính xác cao của các vật mẫu. Làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và chính xác nhất.

Tại ANT, chúng tôi kinh doanh rất nhiều các loại cân tiểu ly với nhiều tải trọng và sai số. Các hãng cân của chúng tôi có như cân tiểu ly hãng OHAUS, cân tiểu ly hãng CAS, cân tiểu ly hãng AND, cân tiểu ly Kendy… Và nhiều loại cân các hãng khác nữa.

Mời quý khách hàng lựa chọn các mẫu sau đây!


Ngoài buôn bán ra, chúng tôi còn bảo trì, bảo hành và sữa chữa tất cả các loại cân điện tử. Chúng tôi còn có các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn cân điện tử các loại. Mọi nhu cầu quý khách hàng có thể gọi số 0919 488 399 để được tư vấn chính xác nhất.