Hiển thị tất cả 9 kết quả

Nam châm cuộn, là các cuộn nam châm dẻo. Với các tên gọi như nam châm quảng cáo hoặc nam châm linh hoạt. Chúng được biết tới như là một vật liệu dẻo, có tính đàn hồi và đặc biệt, chúng có nam châm và có thể hít được trên vật liệu sắt thép.

Các loại nam châm cuộn dẻo thường có kích thước như thế nào, công dụng ra sao? Hãy cùng ANT VIỆT NAM tìm hiểu các đặc tính của sản phẩm này nhé.


Giống như những tấm cao su dẻo, nam châm cuộn được cán thành các tấm mỏng với chất liệu là nhựa PVC hòa trộn cùng bột ferrite. Nên nhìn bề ngoài chúng có màu đen, đó là do màu sắc của bột ferrite tạo thành.

Với tính chất uốn dẻo ở mọi điểm, rất linh hoạt và có từ tính. Thì các loại nam châm dẻo này có thể hít được sắt thép. Hoặc hít lên các loại cửa sắt, các băng rôn.

Nam châm cuộn được chia làm thành nhiều độ dày,  với chiều dài đa dạng và chiều rộng cố định là 62cm. Chúng bao gồm các độ dày như: 0.5mm, 0.75mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm hoặc 3mm. Thường các cuộn này được sản xuất đến tầm độ dày 3mm. Với độ dày này có thể cắt và dán tốt, nếu dày hơn sẽ khó cắt hơn. Vì vậy, chỉ sản xuất đến 3mm là đạt yêu cầu.

Hình dáng bên ngoài của nam châm cuộn?

Như tên gọi, chúng được cuộn thành các cuộn tròn và quấn quanh các lõi giấy. Các loại cuộn này thường được cán theo bề mặt rất phẳng và đều, để dễ dàng dán decal lên đó và tạo tính thẩm mỹ. Hai mặt của chúng sẽ có từ tính, nhưng một mặt từ tính mạnh và một mặt từ tính nhẹ.

cac-cuon-nam-cham-deo
cac-loai-nam-cham-cuon-deo-1
Các loại nam châm cuộn dẻo

Mặt từ tính nhẹ sẽ được dán giấy decal lên đó, hoặc bất cứ hình ảnh hay chất liệu gì mà bạn muốn. Còn mặt còn lại có từ tính, sẽ được dán hít cứng lên sắt, hoặc các bề mặt sắt, chúng rất linh hoạt.

Ứng dụng của loại nam châm linh hoạt này?

Với tên gọi là nam châm quảng cáo, thì các loại nam châm này được ứng dụng chủ yếu trong nghành  quảng cáo, truyền thông và makerting. Để quảng bá thương hiệu của bạn đến công chúng và khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Và chúng cũng được ứng dụng trong các công việc khác như:

  • Làm logo, quảng bá thông tin công ty
  • Làm các loại thẻ từ tính
  • Ứng dụng trong trường học và giáo dục
  • Ứng dụng trong đời sống như dán trên các vật dụng trong nhà như tủ lạnh, máy giặt
ung-dung-cua-cac-loai-nam-cham-cuon-deo
Ứng dụng của nam châm cuộn dẻo vào quảng cáo

Ưu điểm:

  • Dễ cắt dán
  • Nam châm hít mạnh, từ tính vĩnh cửu
  • Kết hợp với các loại decal dán
  • Đa dạng chiều dài và độ dày
  • Chịu được nắng mưa, không bị giảm từ tính
  • Không bị rơi ra khi di chuyển với vận tốc cao
  • Không làm trầy xước bề mặt
  • Tháo gỡ dễ dàng
  • Rất linh hoạt

Vì sao gọi chúng là các tấm nam châm linh hoạt?

Vì chúng đa năng, vừa hít cứng bằng nam châm mà không cần keo dán. Vừa kết hợp được với mọt vật liệu để làm quảng cáo. Và đặc biệt là từ tính của chúng luôn trường tồn.

Đối với một công ty, thì việc truyền tải thông điệp của công ty bạn đến khách hàng, là việc rất cần thiết và đòi hỏi chúng ta phải rất sáng tạo thì mới tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng hơn và nhiều hơn. Những chiếc xe ô tô của công ty, chúng ta muốn gắng lo go hoặc thông điệp của công ty lên đó. Nếu dán bằng giấy decal, thì sẽ rất tốn công sức để chúng ta gỡ ra, hoặc khi gỡ thì lớp sơn của ô tô sẽ dễ bị trầy xước.

Vậy thì sao, chúng ta không thay thế chúng bằng những tấm nam châm cuộn dẻo linh hoạt nhỉ? Chỉ cần bạn dán hình ảnh lên mặt của tấm nam châm này, mặt còn lại với từ tính bạn chỉ cần dán lên xe của bạn, thân xe hay cánh cửa. Thì thông tin của bạn vẫn truyền tải đều đặn và đầy bắt mắt đến khách hàng.

Nếu bạn là một công ty bảo vệ, muốn thuê xe để làm sự kiện. Chiếc xe thuê đó không phải của bạn, nên bạn không thể dán decal cố định lên đó. Sau khi xong sự kiện thì có thể gỡ ra dễ dàng mà không bị trầy xước một lớp sơn nào. Thật là thuận tiện.

Các loại nam châm cuộn dẻo nhiều màu và in được là gì?

Ngoài các loại trên đã kể, thì nam châm cuộn dẻo còn có các loại nhiều màu và in được bằng máy in phù hợp. Các loại này có đa dạng màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng và cả màu trắng. Phù hợp chop người dùng muốn chọn màu theo ý thích và nhu cầu công việc của mình. Các loại này có thể in được hình ảnh trên đó, và cắt dán tùy ý theo nhu cầu.

cac-loai-nam-cham-deo-nhieu-mau
Các cuộn nam châm nhiều màu sắc

Ngoài ra, chúng tôi còn cắt các cuộn này thành các kích thước của khổ giấy A4, loại có kích thước 297x210mm. Vưới kích thước này, quý khách hàng có thể in với khổ giấy A4, hoặc sử dụng cho những mục đích và nhu cầu ít hơn, giúp tiết kiệm hơn.

cac-loai-nam-cham-deo-A4
Các tấm nam châm dẻo A4

Nam châm cuộn giá rẻ được bán ở đâu?

Các loại nam châm này, vì kích thước rất đa dạng và phong phú. Nên nhu cầu cần nhiều, biết được các nhu cầu đó, tại ANT VIỆT NAM luôn luôn có sẵn các số lượng cũng như kích thước đa dạng các mẫu nam châm dẻo cho khách hàng. Quý khách hàng có thể mua nam châm dẻo tại ANT Việt Nam, với giá rẻ và chất lượng tuyệt đối. Chúng tôi bán nam châm cuộn tại tp.HCM, bán nam châm tại Hà Nội và Đà Nẵng. Vì vậy, nếu có nhu cầu về các loại nam châm, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Để được giá tốt và đáp ứng cao nhất các nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết, hãy gọi theo số Hotline: 0919 488 399 hoặc gửi về địa chỉ email: sales@antvn.com.vn của chúng tôi.