Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cân xe nâng – Là sự kết hợp giữa xe nâng hàng di chuyển và cân điện tử. Vừa có chức năng cân khối lượng và vừa có chức năng nâng, vận chuyển hàng hóa. Rất phù hợp cho các công  ty chuyên dùng pallet để chất hàng. Các loại này thường dễ sử dụng và di chuyển rất nhẹ nhàng.

Với cấu tạo giống như một chiếc xe nâng thông thường, cũng có càng nâng, bộ phận thủy lực và bánh xe, tay cầm. Nhưng với chức năng cân, xe nâng sẽ có thêm bộ phận cảm biến tải và đầu cân. Cảm biến tải được nối với đầu cân bằng dây dẫn tín hiệu. Đầu cân thường được đặt ở đối diện tay cầm, để người dùng có thể nhìn khối lượng được dễ dàng.

Các loại cân xe nâng, thường có tải trọng tầm đến 3 tấn, có thể nâng bất kỳ các loại vật liệu, hàng hóa nào mà càng xe nâng có thể đưa lọt vào.

Tải trọng nâng của loại này tầm 3 tấn trở xuống, chúng được thiết kế sao cho thuận lợi với người dùng và sử dụng dễ dàng nhất với kích thước của càng nâng tiêu chuẩn là 550mm và 685mm. Loại 550mm hay còn gọi là loại càng hẹp,  còn loại 685mm được gọi là loại càng rộng. Khối lượng của các loại cân này cũng không lớn lắm, nên có thể dịch chuyển  dễ dàng.

Trên thị trường  có những loại cân xe nâng nào?

Trên thị trường hiện nay, có chủ yếu hai loại là loại thường và loại cân inox

Loại thường: Là loại có chất liệu giống như những chiếc xe nâng cơ bản, chúng được cấu tạo bằng sắt toàn bộ. Đầu cân có thể là loại bằng nhựa hoặc bằng vỏ hợp kim tùy theo nhu cầu người dùng. Các loại đầu hiển thị của loại cân này thường là các loại cơ bản thông dụng, có các phím cơ bản như về không, Tare, đổi đơn vị, Cộng dồn… Một số loại cân này cũng tích hợp thêm máy in, in ra kết quả hoặc sao lưu lại khi cân trong một ngày.

Loại cân xe nâng thông thường hay dùng

Đối với các loại có chức năng in thì giá thành sẽ cao hơn. Bộ phận cảm biến tải sử dụng cũng là loại cảm biến chất liệu hợp kim, quá tải an toàn cam và thời gian sử dụng lâu dài bền bỉ.

Loại cân inox: với chất liệu inox toàn bộ, các loại này được dùng trong môi trường nước ẩm ướt cao. Hoặc các nhà máy sản xuất thự phẩm, hải sản, kho lạnh lên đến âm độ C. Toàn bộ chất liệu của loại này đều là inox 304, chống chịu được tuyệt đối nước rơi vào.

Đầu hiển thị của loại cân này cũng với lớp vỏ inox, chịu nước hoàn hảo. Hầu như sử dụng tốt và đầy bền bỉ. Đạt chuẩn chống nước IP68.

Các hãng cân xe nâng nổi tiếng:

Hãng Dini Argeo: Là hãng chuyên sản xuất các loại cân công nghiệp của Ý, Dini Argeo có sản xuất các dòng cân xe nâng rất chất lượng, với thiết kế đẹp và bền bỉ. Hãng này sản xuất các loại cân với tải trọng từ 500kg đến 2 tấn. Đặt biệt, hãng cũng cho ra đời dòng inox chống nước. Với danh tiếng và chất lượng của Dini Argeo, chắc chắn người dùng sẽ không thất vọng khi sử dụng sản phẩm của hãng này.

Các dòng cân bình thường với model series của hãng như: TPWN Series, TPWLK Series, TPWA Series, TPWEP Series, TPWP Series… Rất nhiều dòng model cho khách hàng lựa chọn.

cac-dong-can-xe-nang-dini-argeo
Loại cân xe nâng thường được sử dụng của hãng Dini Argeo

Còn các dòng cân inox chống nước như: TPWLKI Series, TPWI “PRO” Series, TPWID “ACTIVITY” Series. Các dòng này với chất liệu inox 304 hoặc inox 316 hoàn toàn, sẽ đảm bảo với mọi môi trường ẩm ướt.

cac-dong-can-xe-nang-inox-chong-nuoc-dini-argeo
Cân xe nâng inox chống nước hoàn hảo Dini Argeo

Hãng cân xe nâng ANT VIỆT NAM:

Dòng model series ANT PS với các loại xe nâng đa dạng tải trọng từ 500kg đến 3 tấn. Các loại cân xe nâng này do chúng tôi chế tạo với lực nâng cao, sử dụng được nhiều vị trí ở các nhà máy, xưởng và công trường. Đồng thời, chúng tôi cũng tích hợp máy in trên cân, có thể vừa sử dụng nâng di chuyển, cân khối lượng và in ra kết quả. Hết sức thuận lợi và tiết kiệm thời gian khi các công việc hầu như diễn ra cũng lúc.

Dòng cân xe nâng tại ANT VIỆT NAM

Mọi nhu cầu mua cân xe nâng, báo giá hoặc sửa chữa. Hãy liên hệ với ANT VIỆT NAM chúng tôi ngay bạn nhé. Chúng tôi bán ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Tp.HCM và Hà Nội. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi ngay số Hotline của chúng tôi, để nhân viên ANT tư vấn bạn nhiệt tình nhất có thể.

Hãy lựa các mẫu phù hợp của chúng tôi bạn nhé!!!


Các thắc mắc và yêu cầu sửa chữa, cũng như kiểm định các loại cân xe nâng này, bên chúng tôi cũng có đáp ứng. Hầu như làm việc tận nơi và báo giá đầy đủ cho quý khách hàng của mình. Niềm tin của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa!