Chính sách bảo mật thông tin (Quyền riêng tư)

Mọi thông tin của quý khách hàng, từ số điện thoại, địa chỉ, Cơ quan làm việc cũng như các thông tin về số tài khoản, thông tin ngân hàng. Đều được ANT Việt Nam chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Các thông tin trên chúng tôi cam đoan không cung cấp cho bên thứ ba không nằm trong mục đích phục vụ lợi ích cho quý khách hàng. Mọi thông tin đều được giữ bí mật và đảm bảo an toàn cho quý khách hàng.

Các thông tin mà quý khách hàng đăng nhập, cũng như cung cấp cho chúng tôi trên website cũng được bảo mật tuyệt đối.

Mọi thông tin mà chúng tôi nhận được. Đều được bảo vệ nghiêm ngặt và làm việc dưới sự tin tưởng của quý khách hàng. Ngoài ra, các thông tin mà quý khách hàng cung cấp cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm. Đều được chúng tôi lưu lại và không cung cấp cho bất kỳ một bên nào khác nữa.

1) Thu thập thông tin:

Hệ thống website này được sử dụng bằng mã nguồn mở WordPress, là một mã nguồn hiện tại rất được nhiều người sử dụng và tương thích với các thiết bị truy cập khác nhau như máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng…

Cũng giống như mọi trang website hiện đại khác, khi truy cập vào trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin truy cập của bạn như trình duyệt sử dụng, thiết bị truy cập, thời gian truy cập và các thông số khác… Các thông tin trên được khai báo để thu thập dữ liệu và giúp hệ thống của chúng tôi được an toàn và hiệu quả hơn. Tránh các tình trạng spam, hack hoặc các thông tin không đúng đến với khách hàng.

2) Sử dụng thông tin:

Các thông tin mà quý khách hàng đăng nhập vào web của chúng tôi, chúng tôi lưu trữ và bảo mật tuyệt đối cho quý khách hàng như tên đăng nhập, mật khẩu, người dùng, địa chỉ emai hoặc số điện thoại. Thu thập để biết được khách hàng của mình ở đâu, cần gì và liên hệ được dễ dàng. Đồng thời các thông tin mà quý khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ dễ dàng lưu trữ để tiện bảo trì, bảo hành sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng thuận tiện nhất có thể.

Chúng tôi sử dụng các thông tin này, nhằm mục đích bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cũng như giao hàng và bảo trì, bảo hành cho quý khách hàng được tuận tiện.

    • Liên hệ và tư vấn cho khách hàng
    • Báo giá cũng như báo các tính năng cụ thể của sản phẩm
    • Lưu vào hệ thống để chăm sóc khách hàng
    • Bảo trì, bảo hành thuận tiện
    • Thông báo các thông tịn quan trọng khi cần thiết

3) Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin của quý khách hàng khi đăng nhập vào, chúng tôi sẽ lưu ổn định vào cơ sở dữ liệu của mình để tiện chăm sóc cũng như có bất kỳ khiếu nại hay phản hồi nào. Thời gian tùy thuộc vào khách hàng và các nhu cầu thay đổi cần thiết hoặc xóa.

4) Tổ chức tiếp nhận các thông tin:

Hầu hết các thông tin của bạn, Công Ty ANT VIỆT NAM chúng tôi lưu trữ và bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin đều được chúng tôi đảm bảo và giữ bí mật.

Các thông tin cá nhân của khách hàng lưu trữ trên web của chúng tôi về mật khẩu, Tên đăng nhập… chúng tôi không cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào cả. Mọi thông tin đều được ANT Việt Nam lưu trữ và bảo mật.

Chúng tôi bảo vệ các dữ liệu cá nhân của khách hàng bằng mã hóa, Https, tường lửa, mật khẩu và địa chỉ email.

Còn về Địa chỉ và số điện thoại, Họ Tên người đặt hàng sẽ được chúng tôi cung cấp cho các đơn vị giao nhận có điều kiện và hợp pháp tại Việt Nam để tiện giao hàng cho quý khách.

5) Chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Khi vào trang web của chúng tôi, trên phần đầu website phía bên trái sẽ có phần Đăng Nhập/ Đăng ký. Quý khách hàng đăng ký mới lần đầu tiên của chúng tôi thì ấn và phần Đăng ký, chúng tôi sẽ cần các thông tin cụ thể của quý khách để khách hàng đăng ký được Tài Khoản.

Nếu khách hàng đã đăng ký rồi thì có thể ấn vào phần Đăng Nhập và nhập tài khoản đã đăng ký trước đó của chúng tôi.

Nếu quên mật khẩu, quý khách hàng có thể ấn vào mục Quên mật khẩu để lấy được cung cấp mật khẩu mới từ chúng tôi.

Tất cả các thông tin mà khách hàng nhập vào, phải đảm bảo tính trung thực và độ chính xác tuyệt đối, bất cứ tình trạng giả mạo hoặc các thông tin không đúng, chúng tôi sẽ xóa bỏ. Đối với những tranh chấp có thể xảy ra, chúng tôi sẽ nhờ các bên pháp luật có thẩm quyền để giải quyết.

Mọi vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi với thông tin:

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CÔNG NGHỆ ANT VIỆT NAM

Địa chỉ: 331/70/121 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

MST: 0314591226

Hotline: +84 919488 399 – +84 909859 046

Email: sales@antvn.com.vn