Phụ kiện cân điện tử

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Để cấu thành nên một chiếc cân điện tử, thì cũng cần rất nhiều các phụ kiện khác nhau, các phụ kiện kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau, để phục vụ cho sự hoạt động cũng như các mục đích, nhu cầu của người dùng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện cho cân điện  tử như:

  • Pin sạc cân điện tử
  • Dây nguồn sạc cân điện tử
  • Adapter sạc cân điện tử
  • Cân lắc cân điện tử
  • Dây tín hiệu cân điện tử
  • Hộp nối cân điện tử

Các phụ kiện này thường đi kèm với cân điện tử khi khách hàng mua mới, nhưng trong thười gian sử dụng lâu năm, hoặc do một số sự cố hư hỏng như bị chai pin, cân không lên nguồn, đầu cân bị nứt vỡ, bàn cân bị xiêng vẹo hoặc cân không chính xác. Sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến các phụ kiện của cân, vì vậy cần thay mới hoặc sửa chữa cho phù hợp.

Các phụ kiện của cân thường hay có sẵn và số lượng luôn nhiều, các loại này giá thành tương đối rẻ, nên quý khách hàng có thể tự mua về thay thế hoặc công ty chúng tôi đến tận nơi quý khách hàng để sửa chữa.

Mời quý khách hàng lựa chọn các mẫu phụ kiện phù hợp cho nhu cầu của mình! Nếu dưới đây không có, quý khách có thể gọi vào số Hotline của chúng tôi: 0919488399. Để chúng tôi cung cấp các nhu cầu cũng như báo chính xác các phụ kiện mà khách hàng cần.


Tất cả các mặt hàng này chúng tôi đều có sẵn và giao hàng tận nơi cho quý khách khi có đơn đặt hàng. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi sẽ được tiết kiệm thời gian hơn. Mọi thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách sớm nhất có thể.