Dịch vụ sửa chữa tại ANT VIỆT NAM

Tại ANT, chúng tôi hầu như sửa chữa tất cả các loại thiết bị và  máy móc mà chúng tôi bán ra. Tất cả các vấn đề hư hỏng thiết bị, nếu do quá trình bị lỗi  hoặc bị sự cố của nhà sản  xuất, ANT Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm và hỗ trợ sửa chữa.

Đối với các loại máy móc nhỏ và đơn giản, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật  đến tận nơi quý công ty sữa chữa. Để nhanh chóng và thật tiện lợi cho  quý khách hàng, chúng  tôi  sẽ sữa chữa tận nơi cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc và sản xuất của quý khách hàng được nhanh chóng và diễn ra suôn sẻ. Tất cả các vấn đề hư hỏng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra sơ bộ và báo giá cho  quý khách hàng, trong báo giá sẽ ghi rõ trình tự sửa chữa và thời gian thực hiện.

Cũng như các hạng mục làm việc như thế nào, bên chúng tôi sẽ đáp ứng rõ.

Tất cả các thiết bị sữa chữa thay thế, đều đảm bảo mới và hoạt động tốt, bảo trì bảo hành đúng điều kiện và trong thời gian sớm nhất có thể.

Còn các loại máy móc lớn hoặc phức tạp, thì công ty chúng tôi  sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm nhiều năm bảo trì, bảo hành sẽ đến sửa chữa cho qusy khách hàng.

Hoặc một số máy móc, thiết bị đặc chủng, chúng tôi sẽ nhờ bên chuyên gia của các hãng  đó xuống kiểm tra tận nơi cho  quý khách. Hoặc có thể đem về để bảo trì, bảo hành chính hãng. Mọi thiết bị đều được sửa chữa và bảo trì theo đúng trình tự, phù hợp với quy định của công ty chúng tôi. Đồng thời đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Những thiết bị hoặc máy móc, không do công ty ANT Việt Nam cung cấp hoặc bán cho quý khách hàng. Nếu khách hàng muốn sữa chữa chúng tôi vẫn thực hiện bình thường cho quý khách hàng. Và phục vụ tối đa cho quý khách.

Khoogn nhất thiết phải mua hàng bên ANT, nhưng  cần sửa chữa thiết bị, thì hãy cứ liên hệ đến ANT. Chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

ANT Việt Nam chuyên sửa chữa cân điện tử, sữa chữa các loại máy mó dụng cụ đo, các loại thiết bị đo chính xác hoặc các thiết bị nâng hạ, dụng cụ cầm tay.

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng hết với khả năng của mình, chúng tôi rất mong nhận được  sự tin tưởng và hợp tác toàn diện của quý khách. Để ANT Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn, phát triển rộng hơn để thực hiện sứ mệnh phục vụ người dùng.