Tư vấn, sản xuất, thiết kế các loại sản phẩm về nam châm theo yêu cầu

Với nhu cầu của thị trường càng cao hiện nay, thì việc đáp ứng các sản phẩm phù hợp với khách hàng là điều  cần phát triển và lưu ý đối với mọi công ty cung cấp dịch vụ. Kho học-kỹ thuật ngày càng phát triển hiện đại và tân tiến hơn nên kéo theo các sản phẩm, máy móc cũng cần được cải tạo và phatr triển hơn rất nhiều.

Vì vậy, các khách hàng hiện nay có nhu cầu cần những sản phẩm phải đặc biệt hơn, chất lượng hơn, cao cấp hơn, đáp ứng mọi nhu cầu khắc nghiệt hơn, chính vì lẽ đó, công ty ANT VIỆT NAM chúng tôi sẵn sàng cung cấp và thiết kế, sản xuất các sản phẩm công ty đang kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi yêu cầu khắc khe nhất, khó khăn nhất công ty chúng tôi sẽ cố gắng tiếp thu và đưa đến cho khách hàng của mình một sản phẩm hoàn thiện nhất.

Tại ANT VIỆT NAM chúng tôi có dịch vụ chuyên thiết kế và sản xuất nam châm các loại theo yêu cầu của quý khách hàng. Các loại nam châm thường được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng bao gồm:

Sản xuất nam châm đất hiếm theo yêu cầu:

Các loại nam châm đất hiếm như Neodymium hay Samarium Coban thường được tạo thành các hình dạng và kích thước rất khác nhau. Chúng có vô vàng kích thước và hình dạng đặc biệt, vì vậy công ty chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu đó bằng cách sản xuất tất cả các loại nam châm mà khách hàng cần theo yêu cầu thế nào.

Các loại nam châm đất hiếm chúng tôi sản xuất theo yêu cầu

Khi có bản vẽ của nhà cung cấp, chúng tôi sẽ sản xuất cho quý khách những sản phẩm nam châm đất hiếm đẹp nhất, phù hợp nhất và đúng theo yêu cầu nhất.

Cho dù nó có hình dạng thế nào hoặc độ từ tính ra sao, chịu được nhiệt độ bao nhiêu và ứng dụng vào công việc nào chúng tôi đều đáp ứng được cả cho quý khách hàng.

Đặc biệt, các loại nam châm thêu kết trong rotor, trong ổ đĩa cứng, trong các loại máy quay hay trong loa đài, board mạch điện tử. Công ty chúng tôi đều sản xuất được cả.

Với loại nam châm đất hiếm, công ty chúng tôi có thể phủ mọi vật liệu bên ngoài chúng như cao su, niken, đồng, chì, kẽm, vàng, coban hay thậm chí cả các vật liệu khó phủ nhất, chúng tôi đều đáp ứng được cả.

Sản xuất nam châm Ferrite theo yêu cầu:

Các loại nam châm đen, hay còn gọi là nam châm loa, cũng giống như nam châm đất hiếm, chúng có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Những tính chất như thế nào, cấp độ ra sao, hướng từ hóa theo phương nào. Tất cả các đáp ứng của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và sản xuất theo yêu cầu tốt nhất có thể.

Các loại nam châm đen Ferrite công ty ANT Việt Nam sản xuất theo yêu cầu. Với đa dạng chủng loại và kích thước, cấp độ từ tính

Sản xuất nam châm thanh bọc inox theo yêu cầu

Các loại nam châm thanh, thường là nam châm thanh tròn, nam châm thanh chữ nhật hoặc nam châm thanh hình vuông. Thì tương ứng mỗi hình dạng sẽ có kích thước, đường kính, chiều rộng, độ cao và độ dài  khác nhau.

Chính vì lẽ đó, nên công ty ANT VIỆT NAM sẽ sản xuất các loại nam châm thanh bọc inox theo yêu cầu. Khi sản xuất theo yêu cầu, thì mọi mong muốn của quý khách muốn lắp đặt thế nào, sử dụng ở đâu, lắp ráp với máy móc nào cho phù hợp thì chúng tôi đều đáp ứng được vì đây là sản phẩm mà công ty chúng tôi tự hào đã sản xuất được.

Nhưng loại thanh nam châm lọc sắt, thường có các cấp độ từ tính khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ ứng dụng vào mỗi  công việc hợp lý, các cấp độ mà công ty chúng tôi có thể sản xuất lên đến 15,000Gauss tức 1500 mili Tesla. Sẽ khiến quý khách hàng hài lòng nhất.

Sản xuất nam châm lọc tách sắt theo yêu cầu:

Đối với nhu cầu lọc tách sắt, thì chắc chắn nhà máy nào cũng cần, từ sản xuất bộ, xuất khẩu nông lâm thủy hải sản, đến sản xuất các hạt nhựa… thì nhu cầu lọc sắt trong nhà máy đều  phải có. Vì vậy, các hệ thống lọc sắt được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế và lắp ráp rất nhiều. Cho nên các nhu cầu và điều kiện mà khách hàng cần, chúng tôi đều đáp ứng đủ cả.

Các bộ nam châm lọc tách sắt theo yêu cầu, chúng được ghép thành bộ hoặc thành các lớp song song với nhau

Các sản phẩm sẽ phù hợp với từng dây chuyền, từng công việc cụ thể mà khách hàng cần cũng như từng yêu cầu chi tiết, khắc khe nhất.

Các loại nam châm lọc sắt được sản xuất theo yêu cầu của nhà máy như:

  • Bộ nam châm thanh lọc tách sắt
  • Các vỉ nam châm lọc
  • Các bộ phễu nam châm lọc trong đường ống
  • Nam châm rút lõi vệ sinh nhanh
  • Nam châm chịu được nhiệt độ cao
  • Dàn nam châm thanh
  • Nam châm 2 lớp, nam châm dạng treo

Tất cả trong dây chuyền của bạn cần, hãy gọi ngay cho số Hotline 0919488399 khi muốn lọc tách sắt, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp cho công ty bạn những sản phẩm rẻ mà chất nhất có thể.

Sản xuất nam châm treo băng tải theo yêu cầu:

Nam châm treo băng tải hay còn gọi là nam châm tấm, hoặc nam châm lọc sắt dạng treo. Chúng là những khối nam châm rất lớn với hình dạng khối chữ nhật hoặc khối vuông. Với những khối lớn như vậy thì cần phải sản xuất và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, để chất lượng sản phẩm đạt tốt nhất mà các yêu cầu khách hàng cần thay đổi trong quá trình sản xuất, lắp đặt đều được chúng tôi lưu ý và thay đổi theo cho phù hợp.

Các loại nam châm treo băng tải tại ANT VIỆT NAM, rất nhiều kích thước và chủng loại được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Các loại nam châm treo trên băng tải có thể có động cơ, vệ sinh chúng được tự độn, kích thước theo yêu cầu, lự từ tính theo yêu cầu lên đến 5.000 Gauss. Vì vậy, những vấn đề này đối với chúng tôi rất dễ dàng vì kinh nghiệm sản xuất nam châm của chúng tôi rất cao.

Tư vấn, thiết kế dây chuyền lọc tách sắt trong nhà máy

Nhà máy của bạn, chắc chắn sẽ có nhiều dây chuyền và nhiều máy móc hoạt động song song cùng nhau, chúng cùng bô trợ cho nhau và tạo nên một hệ thống ăn khớp nhất trong suốt quá trình làm ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng ở một công đoạn nào đó, nghiền bộ chẳng hạn, chúng lại trộn lẫn sắt trong đó thì làm cách nào? Bạn có giải pháp gì hay và nhanh nhất để loại bỏ các gỉ sắt đó?

Giải pháp nhanh nhất là hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn cũng như kỹ thuật lành nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệp sản xuát và tư vấn, thiết kế, lắp đặt nam châm của mình sẽ tư vấn cho bạn các nam châm lọc sắt tốt nhất cho dây chuyền của bạn, giúp bạn không bao giờ lo lắng về các vấn đề lọc sắt trong nhà máy.

Tư vấn, sản xuất các loại nam châm lọc sắt trong đường ống dẫn dầu, ống dẫn bột, ống khí nén

Các đường ống, là những nơi vận chuyển và lưu thông nguyên liệu và các chất lỏng là chủ yếu. Chính vì di chuyển nhiều nên chúng tạo ra ma sát với đường ống cũng như lâu ngày. Sẽ xuất hiện các chất bẩn hoặ các bột gỉ sắt trong đó. Cho nên việc loại bỏ chúng ra là điều không thể nếu không biết cách làm. Và chúng tôi sẽ là đơn vị tốt nhất để phụ trách việc đó.

Các bộ nam châm lọc trong đường ống, bộ nam châm phễu với nam châm siêu mạnh bên trong

Các bộ nam châm phễu sẽ được sản xuất theo các kích thước nhất định, phù hợp với từng mặt bích và từng đường ống mà khách hàng yêu cầu. Với các thanh nam châm lọc sắt, được đan xen song song và theo một trật tự nhất định ở trong đó. Sẽ khiến cho các đường ống sẽ được lọc sạch và không bị các gỉ sắt lẫn lộn gây hư hỏng cho các chất lỏng và nguyên liệu, nhiên liệu  đi qua.

Sản xuất các loại máy tuyển từ, rulo từ theo yêu cầu

Các loại máy tuyển từ hay rulo từ đều có động cơ gắng vào trong đó, để lợi dụng được từ trường mạnh và đặc tính con lăn quay, mà công ty chúng tôi  sẽ sản xuất rulo từ và sản xuất các loại máy tuyển từ, máy lọc sắt động cơ theo yêu cầu.

Đối với các loại máy móc này, thường ứng dụng ở các công trường hay các nhà máy khai thác. Chúng cần phải có công suất lớn và các yêu cầu khá tỉ mỉ để đáp ứng hết được trong môi trường công nghiệp nặng.

Các loại máy móc được sản xuất theo yêu cầu tại ANT VIỆT NAM. Nam châm điện, nam châm nâng sắt thép, nam châm lọc sắt, máy tuyển từ… đều được sản xuất tại công ty chúng tôi.

Các loại máy này chúng tôi  sản xuất đều mang công nghệ tốt nhất, mạnh mẽ nhất và phù hợp nhất với các tính năng sản xuất cần yêu cầu và năng suất cao. Chắc chắn, các loại máy móc này sẽ là trợ thử đắc lực trong quá trình sản xuất của bạn.

Sản xuất các loại  cân điện tử theo yêu cầu:

Không những sản xuất các loại nam châm, mà công ty ANT VIỆT NAM còn sản xuất các loại cân điện tử theo yêu cầu như cân đóng bao, cân bồn, cân xe tải, cân sàn công nghiệp, cân bàn công nghiệp và các loại cân phục vụ sản xuất khác.

Các loại cân sàn điện tử được ANT VIỆT NAM sản xuất

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại cân chống nước, cân chống cháy nổ theo các yêu cầu của khách hàng.

Các loại cân điện tử ngày càng yêu cầu chính xác và các tiêu chuẩn cao, vì thế công ty chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và tìm hiểu những ứng dụng cũng như những thông số tốt nhất để sản xuất cân theo đúng quý khách hàng cần.

Với mọi nhu cầu về sản xuất, thiết kế và tư vấn các sản phẩm, công ty chúng tôi đều hỗ trợ tuyệt đối cho quý khách hàng. Từ tư vấn các sản phẩm phù hợp, cung cấp các tính năng và thông số chi tiết, các ứng dụng phù hợp nhất cũng như những ưu điểm cao nhất của sản phẩm để khách hàng biết, từ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn tốt hơn cũng như nên đầu tư cho sản phẩm nào là phù hợp.

Mọi nhu cầu về sản xuất, lắp đặt và tư vấn nam châm, hãy gọi ngay đến số 0919488399!