Dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định

Không những sửa chữa các loại thiết bị, máy móc chuyên dụng và dụng cụ đo, mà công ty ANT VIỆT NAM của chúng tôi còn có dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị cho quý khách hàng.

Mọi thiết bị bán ra, ví dụ như cân điện tử chẳng hạn, cần phải có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Các cơ quan có thẩm quyền như QUATSET I, QUATEST II hoặc QUATEST II. Hoặc các Trung Tâm Kiểm Định Đo Lường do nhà nước VIỆT NAM ban hành. Đưcọ phép kiểm định hoặc hiệu chuẩn tất cả các thiết bị, máy móc.

Vì sao các thiết bị cần được Kiểm Định trước khi sử dụng?

Vì để đảm bảo thiets bị đó hoạt động chính xác và đảm bảo sai số. Bất kỳ các máy móc nào cũng có thông số kỹ thuật và các số liệu mặc định. Đảm bảo các thông số của thiết bị đúng như của nafh sản xuất đề ra thì chúng ta cần phải đi kiểm định. Mục đích để chứng minh sản phẩm đó đúng với các thông số yêu cầu. Đúng xuất xứ và có thể được sử dụng tại Việt Nam. Đồng thời, khi được Kiểm Định, các thiết bị sẽ tạo sự tin tưởng cho người bán cũng như người dùng. Giúp an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Các dịch vụ kiểm định tại ANT Việt Nam?

Chúng tôi kiểm định hầu hết tất cả các thiết bị như:

  • Kiểm định, hiệu chuẩn Cân điện tử
  • Kiểm định, hiệu chuẩn các loại thước đo
  • Kiểm định, hiệu chuẩn các loại máy đo, máy chính xác
  • Kiểm định, hiệu chuẩn cờ lê lực, dụng cụ cầm tay
  • Kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị nâng hạ, các loại cẩu
  • Kiểm định, hiệu chuẩn máy móc công nghiệp
  • Hiệu chuẩn và kiểm định từ tính nam châm

Dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định và đo từ tính cho nam châm

Tại ANT VIỆT NAM, chúng tôi có thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng đo từ tính nam châm cuxg như hiệu chuẩn, kiểm định cho các loại nam châm mà quý khách hàng đang sử dụng.

Thông thường, các loại nam châm công nghiệp trong nhà máy hoặc các loại nam châm lọc sắt trong dây chuyền tới hạn bảo hành, bảo trì hoặc tới hạn kiểm tra từ tính của chúng thế nào. Thì hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi đo từ tính cho các loại nam châm của bạn.

Hình ảnh đo thực tế thanh nam châm lọc sắt của công ty ANT VIỆT NAM cho quý khách hàng

Khi đo xong, công ty chúng tôi sẽ cấp cho bạn giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền rằng nam châm của bạn đã đạt đến cấp độ nào. Từ chứng nhận đó, chúng ta sẽ dễ dàng quyết định có nên mua mới hoặc nạp lại từ tính cho nam châm hay không.

Giấy chứng nhận sẽ đi kèm theo tem chứng nhận, có hiệu lực trong vòng 1 năm và được đóng dấu ký tên rõ ràng.

Các loại máy móc có nên kiểm định nhiều lần không? Và thời gian là bao lâu?

Tất cả các máy móc, khi sử dụng trong thời gian dài, chắc chắn sẽ xảy ra sai số. Nếu để càng lâu, sai số sẽ càng lớn, gây thất thoát cho người sử dụng và không đảm bảo độ tin tưởng. Vì vậy, dịch vụ Hiệu Chuẩn và Kiểm Định sinh ra nhằm mục đích tạo lại độ chính xác cho máy móc, cũng như tạo độ tin tưởng và an tâm cho người dùng. Vì tất cả các máy móc, thiết bị, đều được sử dụng tốt sau khi đã kiểm định hoặc hiệu chuẩn thành công.

Nên hiệu chuẩn, hoặc kiểm định trong thời gian khoảng 1 năm 1 lần cho các thiết bị máy móc, hoặc đối với các loại máy móc sử dụng nhiều lần, độ chính xác cao thì nên kiểm định 6 tháng 1 lần, để chúng luôn đạt chuẩn và đảm bảo an toàn tốt nhất.

Khi Kiểm Định, chúng tôi sẽ cấp cho quý khách hàng một giấy chứng nhận kiểm định (Certificate Calibration) Giấy này do cơ quan có thẩm quyền cấp, và có hiệu lực 1 năm.

Mỗi loại thiết bị, khi kiểm định, đều được dán tem kiểm định lên sản phẩm. Tem này được ghi số hiệu rõ ràng và được đánh dấu ngày tháng kiểm định lên đó. Có thể căn cứ vào tem để biết chính xác ngày kiểm định và làm thời gian dự trù cho lần kiểm định tiếp theo.