Phễu lọc từ tính

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Phễu lọc tách sắt hay còn gọi là phễu lọc từ tính, tủ lọc từ tính. Là một hệ thống lọc tách sắt tân tiến và hiện đại. Chúng được cấu tạo thành một bộ liên kết chặt chẽ với nhau, giúp quá trình lọc tách kim loại và quá trình sản xuất thêm nhanh chóng.

Nào! Hãy cùng ANT tìm hiểu thêm các model cũng như các loại nam châm phễu này nhé.


Phễu lọc tách sắt, được cấu tạo từ bộ lưới lọc từ tính, bộ lưới này được đặt trong một thiết bị giống như một chiếc phễu, hoặc một đường ống. Chúng chứa bộ lọc từ tính trong đó. Và bộ này chủ yếu sử dụng trong các đường ống dẫn nước, chất lỏng, nước hoa quả, nước ép, xăng dầu…

pheu-nam-cham-loc-tach-sat
Bộ phễu từ tính-Hình 1

Các bộ lọc, được thiết kế với mặt bích hai đầu, có thể gắng chặt với đường ống dẫn.

Vỏ bọc là loại inox 304 hoặc inox 406 rất chắc chắn, có thể làm việc ổn định trong môi trường ẩm ướt và nước nhiều. Kể cả môi trường axit cao và muối nhiều. Thuận tiện cho việc sử dụng trong các đường ống dẫn chất lỏng.

cac-bo-pheu-loc-tu-tinh
Bộ phễu từ tính-Hình 2

Ứng dụng của phễu lọc từ tính:

   • Dùng trong các đường ống dẫn chất lỏng
   • Tách sắt trong các đường ống dẫn xăng dầu
   • Trong các hệ thống ống dẫn nước trái cây, thực phẩm
   • Đường ống sản xuất bia rượu, nước giải khát

  Bộ phễu từ tính, với các công năng sử dụng rất an toàn, không bị làm thay đổi chất liệu của nguyên liệu. Vì chúng là các loại inox đảm bảo 304 hoặc inox 406. Với thiết kế phù hợp với mọi đường ống và hệ thống ống dẫn trong nhà máy. Các loại phễu từ tính sẽ giúp cho quá trình loại bỏ tạp chất trở nên nhanh và chính xác hơn bao giờ hết.

  Với đội ngũ thiết kế có tay nghề, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ từ tính. Chắc chắn, ANT Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng sự hài lòng, cũng như đem lại các sản phẩm tốt nhất. Phục vụ công việc thêm hiệu quả và đạt năng suất cao.