Nam châm treo lọc sắt

Hiển thị 1–20 của 27 kết quả

Trong sản xuất và công nghiệp, đặt biệt là sản xuất khoáng sản và khai thác. Thì các loại nam châm lọc tách sắt được ứng dụng cao. Vì chúng làm việc với sự độc lập và chính xác. Với từ tính mạnh và hút được kim loại ở khoảng cách xa. Sẽ thuận tiện cho việc lọc và tách các mẫu kim loại ra khỏi nguyên liệu, sản phẩm.

Cách treo một nam châm tấm thường được sử dụng trong sản xuất hiện nay:

Nam châm tấm được treo ở đầu rulo băng tải
Nam châm tấm được treo ở trên băng tải đang chạy

Video giới thiệu các loại nam châm treo băng tải tại ANT Việt Nam:

 

Mời quý khách hàng chọn sản phẩm nam châm treo băng tải của chúng tôi dưới đây. Tất cả các model và kích thước nam châm đều được ANT Việt Nam sản  xuất và cung cấp đa dạng, một số mẫu sẽ  có hàng sẵn. Một số mẫu sẽ được đặt sản xuất trong thời gian từ 3-5 ngày tại nhà máy Việt Nam của ANT:


Nam châm lọc tách sắt dạng treo, với cấu tạo là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Bên trong là chất liệu nam châm vĩnh cửu. Thường là loại nam châm đất hiếm Neodymium, với lực từ tính mạnh và hít cứng. Chúng có 4 móc treo ở bốn góc, dùng để  treo lên trên các băng tải khi hoạt động.

Các loại nam châm này, với vỏ bọc bên ngoài bằng sắt, và được phủ lớp sơn dày màu vàng hoặc xanh để chống gỉ sắt. Cũng như đảm bảo tuổi thọ của chúng được bền và lâu hơn.

Một số mẫu, sẽ có vỏ bọc là loại inox 304, với loại chất liệu này, thì có thể an tâm sử dụng trong môi trường nước hoặc ẩm ướt. Hoặc sử dụng ở ngoài trời, với thời tiết lạnh giá và khắc nghiệt.

Hoặc trong quá trình khai thác đất, cát với nguyên liệu ẩm ướt. Thì các loại nam châm này vẫn đảm bảo làm việc chính xác và đầy hiệu quả.

Hình ảnh thực tế:

nam-cham-loc-tach-sat-dang-treo2
Nam châm treo lọc tách sắt
nam-cham-loc-tach-sat-dang-treo-1
Nam châm treo tách sắt vỏ inox

Thông số kỹ thuật:

thong-so-ky-thuat-nam-cham-treo-loc-tach-sat-2
Thông số kỹ thuật của nam châm lọc tách sắt
cac-model-nam-cham-loc-tach-sat-dang-treo
Các model thường sử dụng

Ứng dụng của nam châm tách sắt dạng treo:

  • Khai thác khoáng sản
  • Khai thác đá
  • Sản xuất xi măng
  • Sản xuất vôi bột
  • Tách sắt trong nguyên liệu thực phẩm
  • Ứng dụng sản xuất thức ăn chăn nuôi
  • Lọc, tách sắt trong các nguyên liệu
  • Ứng dụng cho các máy móc hoạt động bằng băng tải
cac-ung-dung-cua-nam-cham-loc-tach-sat-dang-treo
Các ứng dụng của nam châm lọc tách sắt

Nguyên lý hoạt động của nam châm lọc tách sắt dạng treo:

Khối nam châm, được treo lên các băng tải. Nguyên liệu trên băng tải được chạy tự động qua nam châm. Với khoảng cách đảm bảo nam châm làm việc và không bị vướng vào băng tải, thì khi nguyên liệu chạy qua, các bột kim loại sắt sẽ tự động bị hút và dính vào nam châm, giúp nguyên liệu được sạch hơn.

Chúng hoạt động không cần bất cứ nguồn điện, và không cần một nhân công nào cả. Mọi thứ rất tiện lợi và có thể treo hoặc cài đặt mọi nơi bởi móc treo có sẵn.

Video hoạt động của nam châm tách sắt:

Với các nhu cầu về lọc tách sắt, và làm sạch các nguyên liệu, sản phẩm. Hãy chọn các sản phẩm mà ANT đã giới thiệu. Vì chúng tôi đem lại những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng của mình. Mọi thông tin, hãy gọi ngay vào số Hotline 0919 488 399. Quý khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.