Hệ thống nâng hạ chân không

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hệ thống nâng hạ chân không là một hệ thống hiện đại được sinh ra để thay thế con người giải quyết các vấn đề nâng hạ, di chuyển cũng như vận hành sắp xếp các thiết bị cần nâng một cách nhanh chóng, khoa học và bền vững.

Đây là một trong những ý tưởng đột phá và táo bạo mà hãng Schmazl của Đức nghiên cứu và chế tạo nhằm phục vụ các lợi ích tối đa nhất cho con người.

Vậy hệ thống nâng hạ chân không là gì?

Chúng là hệ thống dùng để nâng và di chuyển các thiết bị, vật liệu  như gỗ,  sắt, thép hoặc các kiện  hàng trong nhà máy bằng cách hút cứng các mặt của vật này bằng công nghệ hút chân không và nâng lên. Chúng có thể nâng các vật lên đến tải trọng vài trăm ký đến vài tấn.

Sự tiện lợi?

Chúng thay thế hoàn toàn cho con người, sẽ không còn những cảnh công nhân khuân vác đồ và bưng bê nặng nhọc nữa, chúng tự động và thay thế hoàn toàn cho con người. Giúp quá trình sản xuất và phân loại, di chuyển hàng hóa trở nên rất thuận tiện và đầy hiệu quả.

Áp dụng đa dạng ?

Cho dù bạn là nhà sản xuất ô tô, hay là một nhà máy sản xuất hàng hóa. Hoặc công ty sản xuất gỗ, linh phụ kiện điện tử hoặc nhà máy gia công CNC, thép tấm, đá granit hoặc sản xuất gương kính. Thì các hệ thống nâng hạ chân không đều đáp ứng được các nhu cần của bạn. Chúng linh hoạt ứng dụng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Cấu tạo chính:

1.Máy tạo chân không

2.Giàn cẩu nâng hạ và hệ thống dây dẫn chân không

3.Bộ phận tay nâng có ống bảo vệ và kẹp chân không

Máy tạo chân không với chức năng tạo ra môi trường khí chân không và truyền khí bằng dây dẫn đến bộ phận tay nâng có ống bảo vệ. Khi khoan điều khiển được bật ON thì hệ thống làm việc và kẹp vào hàng hóa cần nâng. Hệ thống được di chuyển linh hoạt và đầy hiệu quả bởi giàn cẩu nâng hạ.

Chúng có thể làm việc với năng suất cao từ vài chục ký cho đến hàng tấn. Kẹp chặt và đầy chính xác.